Học lái xe ô tô B2 chất lượng uy tin tại Hà Nội

Học lái xe B2 ngày một phổ biến và có một vai trò vô cùng quan trọng. Nếu bạn sở hữu bằng lái B2, bạn không những tự tin lái xe, phục vụ cho công việc của mình. Trung tâm đào tạo bằng lái xe Thầy Giáo Tĩnh là một trong những cái tên hàng đầu được nhiều học viên lựa chọn học lái xe ô tô hạng B2 tại Hà Nội. Trung tâm chuyên đào tạo học thi lái xe B1, B2 và hạng C. Chúng tôi cam kết, chương trình đào tạo chất lượng, trọn gói và tỷ lệ đậu bằng lái xe B2 lên tới 90%.

Tại sao nên học B2?

 • Bạn nên học lái xe B2 vì khi đó bạn sẽ nắm vững kỹ thuật và rất dễ dàng làm chủ tay lái khi chuyển sang lái xe số tự động. Ngoài ra nếu bạn cần kinh doanh vận tải hoặc sau này muốn nâng bằng lên hạng C – D – E thì bạn phải học số sàn nhé.
 • Một yếu tố quan trọng nữa là học phí học lái xe hạng B2 rất thấp chỉ với 5.200k là bạn đã có thể đăng ký dự thi. Nếu học từ đầu trọn gói chỉ 5.200k rất phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Quy trình học lái xe B2 Tại trung tâm thầy giáo tĩnh

Trung tâm đào tạo bằng lái xe thầy giáo Tĩnh cam kết:

 • Bạn sẽ hoàn thành thời gian đào tạo học lái xe ô tô B2 trong vòng 3 tháng. 
 • Trong quá trình học tại trung tâm sẽ không có thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khi bạn đã đăng ký học trọn gói. Đặc biệt là những chi phí tiền bồi dưỡng,… cho giáo viên dạy lái.
 • Lệ phí học bằng lái xe ô tô hạng B2 cũng được chia ra nhiều đợt.
 • Thời gian học bằng lái xe linh động, bạn sẽ không phải lo lắng nếu có công việc đột xuất lại phải hủy buổi học lái xe.
 • Trung tâm đào tạo bằng lái xe thầy giáo Tĩnh cam kết sẽ hỗ trợ 100% học sinh sẽ thi đỗ bằng B2.

Khi đăng ký học bằng lái xe hạng B2 tại trung tâm, bạn sẽ nhận được:

 • Bạn sẽ được trung tâm cung cấp trọn bộ đề thi thử.
 • Được cung cấp sách, tài liệu tham khảo về luật giao thông đường bộ.
 • Sẽ được cấp miễn phí xe ô tô tập lái, sân tập lái, tiền xăng xe, bến bãi.
 • Được học cùng với thầy giáo dạy lái xe chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm. Giờ học thực hành lái xe thoải mái và hiệu quả hơn. Đây là một trong những ưu đãi cực hấp dẫn mà nhiều trung tâm đào tạo khác không có được.
 • Mọi giấy tờ, thủ tục khám sức khỏe sẽ được trung tâm tư vấn hỗ trợ.

Nội dung đào tạo học lái xe ô tô b2 tại trung tâm

Khi bạn tham gia vào khóa học lái xe ô tô, bạn sẽ được đào tạo học lý thuyết và học thực hành.

 • Học lý thuyết: Thời gian học lý thuyết sẽ trong khoảng 2 tháng. Thời gian này, bạn sẽ chủ yếu được học về luật giao thông đường bộ. Sau đó, sẽ được học làm quen với ô tô, các chi tiết, các thao tác vận hành ô tô đúng cách. Đồng thời, học viên sẽ được trung tâm dạy học lái ô tô cài đặt phần mềm thi sát hạch trên máy tính để ôn luyện.
 • Học thực hành: Thời gian học thực hành sẽ được trung tâm đào tạo sắp xếp song song với học lý thuyết. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn từ a đến z, từ những bài học đơn giản cho đến những thao tác lái xe nâng cao. Những mẹo lái xe an toàn cũng như có được phản xạ tốt nhất mỗi khi cầm lái.

Quy trình đăng ký học lái xe ô tô hạng B2 tại trung tâm

Chương trình đào tạo học thi bằng lái xe b2 ở Hà Nội tại trung tâm đào tạo lái xe ô tô thầy giáo Tĩnh là trọn gói. Vì thế, khi học tại đây, bạn sẽ được nhân viên trung tâm hướng dẫn hoàn thiện các thủ tục đăng ký, tham gia các lớp học lý thuyết, thực hành tại trung tâm.

Làm hồ sơ đăng ký

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như: đơn đăng ký học lái xe ô tô hạng b2, chứng minh thư nhân dân/ căn cước công dân photo, ảnh 3 x 4, giấy khám sức khỏe (trung tâm cũng hỗ trợ bạn làm giấy khám sức khỏe).

Tham gia khóa học lái ô tô tại trung tâm

Ngoài việc học lý thuyết trong vòng 2 tháng, thì song song với đó bạn sẽ được tham gia thực hành lái xe ô tô. Trong quá trình học lái, bạn sẽ được thầy giáo hướng dẫn học các bài tập lái xe cơ bản và thực hành lái xe với các tình huống phức tạp.

 • Bài tập lái xe cơ bản gồm: Giáo viên sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị sẵn sàng trước khi lái xe; thực hành lái xe với các thao tác cơ bản; thực hành đậu xe kết hợp với kỹ thuật ghép dọc, ghép ngang; tập dừng xe và thực hành khởi động xe ngang dốc; hướng dẫn bạn thao tác va quệt bánh xe và đường hẹp vuông góc.
 • Thực hành lái xe khi gặp tình huống phức tạp: Trong quá trình tham gia giao thông trên đường, không tránh được các trường hợp bất ngờ xảy đến. Bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn cách xử lý các tình huống này để tránh tai nạn.

Quy trình học thực hành B2

Quy trình thực hành tại trung tâm đào tạo lái xe thầy giáo tĩnh

Học từ đầu trọng gói giá chỉ 5.200K

Học khóa học trọn gói này học viên trong quá trình học, học viên không mất thêm bất cứ chi phí nào:

 • Đã bao gồm tiền học lý thuyết, tiền xăng, tiền thuê xe, tiền thuê sân bãi, tiền công thầy phục vụ để đào tạo học viên học lái xe.
 • Đã bao gồm chi phí hồ sơ gửi lên sở để đăng ký thi sát hạch lái xe hạng B2.
 • Chúng tôi cam kết 100% không phát sinh chi phí gì trong quá trình học nếu có phát sinh chúng tôi hoàn trả 100% phí và đền bù một cách xứng đáng.
  Thời gian học và địa điểm?

  Học viên được hoàn toàn chủ động thời gian học, tức là có thể học bất cứ khi nào rảnh rỗi vào cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính. Sau khi đăng ký nhập học, học viên sẽ được phân bổ riêng 1 giáo viên để dạy trong suốt quá trình học 3 tháng.

  • Lịch học thực hành : do học viên chủ động sắp xếp đặt lịch là học bất kỳ thời gian nào.
  • Lịch học lý thuyết cố định : Từ 14h-17h thứ 3,6,7 hoặc chủ nhật hàng tuần tại phòng 201,202
  • Địa điểm học thực hành: Rất thuận tiện với 12 sân tập tiêu chuẩn xem chi tiết tại bên dưới.

  Phản ánh và hỏi đáp của khách hàng khi học tại trung tâm

  Khi tìm hiểu về chương trình đào tạo học lái xe B2 tại trung tâm thầy giáo Tĩnh, khá nhiều học viên đã có một số thắc mắc về thời gian học, cũng như chương trình ưu đãi giảm giá cho học viên khi học tại trung tâm. Chúng tôi xin được nêu ra và trả lời câu hỏi như sau:

  Công việc của tôi khá bận rộn và không thể sắp xếp cố định các buổi trong tuần để học lái ô tô. Vậy, tôi có thể chọn cho mình giờ học/ buổi học phù hợp với thời gian của mình hay không?

  Câu trả lời là có. Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho học viên học lái xe hạng B2 tại trung tâm. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho học viên lựa chọn thời gian học linh động, phù hợp với mình. Từ thứ hai đến chủ nhật với các khung giờ sáng – trưa – chiều, miễn sao bạn báo trước để trung tâm sắp xếp.

  Hiện nay, trung tâm đưa ra khá nhiều ưu đãi cho học viên. Vậy, trong quá trình học, có phát sinh thêm chi phí nào khác không?

  Như đã cam kết ở trên, chi phí học của bạn là trọn gói vì thế, trong quá trình học sẽ không mất thêm khoản chi phí nào. Trừ hôm đi thi, thì bạn sẽ mất tiền đóng lệ phí thi, lệ phí cấp bằng lái xe.

  Câu hỏi thường gặp của học viên

  01.Tôi là nhân viên văn phòng chỉ rảnh vào cuối tuần có học được không ?

  Với số lượng, chất lượng giáo viên chúng tôi khẳng định 100% phục vụ được học viên vào tất cả các ngày trong tuần kể cả T7,CN và ngày lễ ( Trừ Tết Nguyên Đán)

  • Học viên chỉ cần đặt lịch trước 1 ngày để giáo viên nhận lịch là học như vậy mọi thứ thật là dễ dàng phải không ạ. Chỉ cần bốc điện thoại alo là học.
  • Về phần lý thuyết thì chúng tôi đào tạo cố định vào các chiều : Thứ 3, Thứ 6, Thứ 7, Chủ Nhật từ 14h đến 17h. Nếu học viên bận không thể tham gia học thì cũng thể học qua các cách sau đây :
  • Qua tài liệu mà trung tâm bàn giao ngay khi đăng ký (450 câu hỏi lý thuyết). Qua phần mềm cài trên điện thoại có thể thi thử, ôn tập phân tích các câu đúng sai.

  02.Từ lúc đăng ký đến lúc dự thi tôi có mất thêm chi phí gì không?