Giới thiệu

Trung tâm đào tạo lái xe Thầy giáo tĩnh (https://thaygiaotinh.edu.vn/) là trung tâm đào tạo lái xe ô tô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với kinh nghiệm hoạt đồng nhiều năm, trung tâm đã đào tạo ra trường hàng nghìn học viên với các hạng xe ôtô. Chúng tôi liên tục mở lớp thường xuyên và tổ chức đều đặn các kỳ thi sát hạch hàng tháng.

Giới thiệu về trung tâm đào tạo lái xe Thầy giáo Tĩnh

Trung tâm đào tạo lái xe Thầy giáo tĩnh có diện tích sân tập 14 000m2 được đổ bằng bê tông. Xung quanh bố trí đủ bài để học viên thực hành tốt nhất theo đúng chuẩn quy định của BGTVT. Hiện nay,Trung Tâm đã có lưu lượng thường xuyên trên 1.000 học viên, với hàng loạt khóa học hấp dẫn… Chúng tôi có đội ngũ giáo viên giầu kinh nghiệm có nghiệp vụ sư phạm chuyên môn giảng dạy luôn đạt được kết quả tỷ lệ % đỗ cao qua các kỳ thi sát hạch. Và có 100 đầu xe ôtô như Toyota, Honda,Mazda,Huyndai,… phục vụ cho giảng dạy và thi sát hạch.

Là một trung tâm lớn tại Hà Nội hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô hạng B2, B1, C,… Sau nhiều năm hoạt động được sự tin tưởng của quý học viên, trung tâm chúng tôi đã không ngừng đầu tư nâng cấp trang thiết bị đồ dùng học tập và nâng cao chất lượng đào tạo học viên.

Bằng việc áp dụng cơ chế quản lý riêng, đến với trung tâm chúng tôi quý học viên cảm thấy thoải mái, tự tin khi đi học. Không qua một khâu trung gian như văn phòng trung gian hay hình thức khác…. Do đó, trong quá trình học tập học viên sẽ không có những tiêu cực. Hay phát sinh vấn đề gây khó chịu, lãng phí cho học viên. Đến với trung tâm chúng tôi – Trung tâm đào tạo Thaygiaotinh, quý học viên chỉ phải đóng học phí và chi phí một lần duy nhất ở tại trung tâm.

Mục tiêu & Sứ mệnh của Thầy giáo Tĩnh

Để đáp lại sự tin tưởng của quý học viên chúng tôi luôn “nói không với tiêu cực”. Luôn nâng cao chất lượng giảng dạy, bỏ qua mọi khâu trung gian, đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho học tập. Từ đó mỗi quý học viên sau khóa học không chỉ là có được “GPLX” mà điều quan trọng đáng quý là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực. Đồng thời quý học viên nắm bắt được đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về Luật Giao Thông để chấp hành Luật tốt và an toàn khi tham gia Giao Thông. Góp phần nào cho quý học viên vững bước trên đường thành công và phát triển sự nghiệp.

Tất cả ban Lãnh Đạo tập thể giáo viên, CBCNV Trung Tâm đào tạo lái xe Thầy giáo tĩnh đều hiểu rằng “có 1 thứ mà Trung Tâm nào cũng muốn có đó là Thương Hiệu”. Chính vì vậy ban Lãnh Đạo Trung Tâm, tập thể giáo viên, CBCNV đều cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng thường xuyên để phục vụ cho việc giảng dạy. Và truyền đạt tới quý học viên một cách tận tình, chu đáo và có hiệu quả tốt nhất…

Trong quá trình học tập, học viên có vấn đề khó khăn, khúc mắc vui lòng gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng của trung tâm để được giải quyết.

Lời cuối Trung tâm đào tạo lái xe Thầy giáo Tĩnh xin chân thành cảm ơn quý khách, quý học viên đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.