Điều khoản sử dụng

Để quá trình tìm kiếm thông tin, tiếp cận với các bộ đề thi thử bằng lái cũng như đăng ký học và thi bằng lái xe của các bạn thuận lợi. Trung tâm lái xe ô tô Thầy giáo Tĩnh đưa ra bảng điều khoản sử dụng trang web thaygiaotinh.edu.vn bao gồm các điều khoản như sau:

Điều khoản sử dụng trang web

Điều khoản sử dụng trang web thaygiaotinh.edu.vn bao gồm:

1. Trang web này của trung tâm lái xe ô tô Thầy giáo Tĩnh

Trang web thaygiaotinh.edu.vn luôn cố ghắng để đáp ứng và giải đáp tất cả các câu hỏi của các bạn về vấn đề chuẩn bị hồ sơ, quá trình học cũng như thi bằng lai xe… Chúng tôi cũng cập nhận một cách nhanh chóng các chủ chương pháp luật và các nghị định của chính phủ về thi và đào tạo lái xe. Tuy nhiên, những nội dung có tại trang web chỉ mang tính chất tham khảo, không thể thay thế cho ý kiến trực tiếp từ các chuyên gia và trung tâm đào tạo.

Do vậy, song song với việc tìm kiếm thông tin trên website bạn nên đến trực tiếp các trung tâm để được các giảng viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

2. Nội dung trên trang web

Thầy giáo Tĩnh cho phép bạn xem hoặc tải một bản sao của tài liệu trên trang web thaygiaotinh.edu.vn. Các nội dung này chỉ nhằm để phục vụ mục đích cá nhân, phi thương mại của bạn và đòi hỏi bạn giữ nguyên các thông báo bản quyền nằm ở cuối của tài liệu.

Thông báo “Bản quyền đã được bảo hộ” cùng các thông báo về bản quyền và các quyền sở hữu khác được bao gồm trong nội dung. Bất kỳ quy tắc đặc biệt áp dụng cho việc sử dụng các phần mềm và các mặt hàng nhất định có thể truy cập được trên trang web thaygiaotinh.edu.vn có thể nằm trên một vị trí khác trong trang web và được đính kèm các điều khoản và điều kiện này để người dùng tham khảo.

Nội dung của chúng tôi được bảo vệ bởi bản quyền được quản lý bởi pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài. Từ tiêu đề đến nội dung đều thuộc về thaygiaotinh.edu.vn hoặc bên cấp giấy phép. Bất kỳ mục đích sử dụng nội dung không được phép của Điều khoản và điều kiện sử dụng của bên chúng tôi là một hành vi vi phạm các Điều khoản và điều kiện cũng như vi phạm bản quyền, nhãn hiệu và các bộ luật khác. Nội dung và các tính năng có thể thay đổi hoặc chấm dứt mà không cần thông báo bởi thaygiaotinh.edu.vn. Tất cả các quyền không được công nhận ở đây đều thuộc về thaygiaotinh.edu.vn và bên cấp giấy phép.

Nếu bạn vi phạm bất kỳ Điều khoản và điều kiện nào, quyền sử dụng nội dung của bạn tự động kết thúc và bất kỳ bản sao nội dung mà bạn lấy từ trang web của chúng tôi phải ngay lập tức được tiêu hủy.

3. Vấn đề sử dụng và tìm kiếm thông tin trên trang web

Đến với trang web Thầy giáo Tĩnh, bạn có thể tìm kiếm thông tin; Gửi các câu hỏi và thư cho chúng tôi để được thảo luận / tư vấn; Nhận được thông tin / kiến thức hoặc tư vấn về học và thi bằng lái xe oto và nhiều vấn đề khác nữa

Bạn có thể tận dụng tối đa các thông tin trên trang web. Cũng như đăng ký thi thử bằng lái xe online bằng phần mềm của chúng tôi. Tuy nhiên, để đảm bảo được quyền lợi và bí mật của bạn trên trang web, bạn cần tuân thủ các qui định sau:

  • Đăng ký sử dụng chỉ với một địa chỉ email thật.
  • Không sử dụng từ ngữ thô tục khi viết thư, thảo luận chủ đề hay gửi thông tin tư vấn.
  • Không cố tình làm hỏng tính ổn định của trang web.
  • Không lạm dụng trang web để thảo luận các vấn đề liên quan tới tôn giáo hay chính trị.

Khi bạn sử dụng trang web thaygiaotinh.edu.vn đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các chính sách và điều khoản trên, Trường hợp bạn không hài lòng với những chính sách và điều hoản này Hoàng đề nghị bạn chấm dứt việc sử dụng trang web.

Chính sách bảo mật của trang web

Sự riêng tư khi sử dụng internet là một vấn đề hết sức quan trọng, Thầy giáo Tĩnh hiểu vấn đề này và luôn cố gắng để bảo mật website cũng như thông tin riêng tư của các bạn.

Để hiểu rõ hơn về cách trang web thaygiaotinh.edu.vn sử dụng và bảo mật thông tin cá nhân của các bạn như thế nào, bạn có thể đọc tại: “Chính sách bảo mật của trang web thaygiaotinh.edu.vn”

Chính sách biên tập và công khai nội dung trên trang web

Để hiểu rõ hơn về cách thaygiaotinh.edu.vn biên tập và đăng tải công khai nội dung trên trang web thaygiaotinh.edu.vn các bạn có thể xem tại: “Chính sách biên tập nội dung của trang web thaygiaotinh.edu.vn”

Trên đây là sơ lược về chính sách và điều khoản khi sử dụng trang web thaygiaotinh.edu.vn. Hy vọng rằng thông qua trang web này các bạn sẽ tìm kiếm cho mình những thông tin bổ ích giúp cho việc thi bằng lái xe thuận lợi và thành công.